nut lk

 

 

nut lk

 

flitguard

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU - GIỚI THIỆU

 PHÚ SỸ được thành lập từ năm 2005, hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Cơ Điện. PHÚ SỸ  là nơi hội tụ của những Nhân viên trẻ, năng động có kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình…Với phương châm phục vụ: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ HỢP LÝ” và tinh thần làm việc “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”.Từ lâu PHÚ SỸ đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:

- Máy phát điện cũ: chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm maý phát điện đã qua sử dụng.  DENYO, MITSUBISHI, YANMAR, ISUZU, HINO, KOMATSU, PERKINS, HYUNDAI, CUMMINS, KOHLER….

Sửa chữa máy phát điện: với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm, chúng tôi nhận sửa chữa và bảo trì máy phát điện công nghiệp công suất từ 10 KVA đến 1500 KVA. Chúng  tôi bảo hành 6-12 tháng cho tất cả các hạng mục sửa chữa.

Phụ tùng máy phát điện: chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng thay thế cho máy phát điện, đảm bảo chất lượng, chính hảng và giá cả cạnh tranh.

                                                                                                                                    Thay mặt lãnh đạo Công ty

 

                                                                                                                                                   Giám đốc